น้องอะตอม น่ารัก ฟิวแฟนมาเต็ม

การบ้าน

ไฟหน้า: 
8
ช่วงล่าง: 
9
ฟิวแฟน: 
10
อารมณ์ร่วม: 
10
ความคุ้มค่า: 
10
ค่าใช้จ่าย: 
4800บาท
จัดไปกี่น้ำ: 
1
ดีไหม: 
ทอนกระจาย
ลิงก์รับงาน: 

รายละเอียด

ผมสมัคร ID เพื่อลงการบ้านให้น้องอะตอมโดยตรงเลยครับ วันนี้ขึ้นงานกับน้องมา
วันนี้ไม่ได้เข้างานเลยว่างแต่เช้า เสิชชื่อน้องขึ้นเป็นลำดับต้นๆที่อยู่ในระยะเดินทางไมาไกล ผมมาจากพระราม9 นัดน้องที่ รร.แถวเลียบด่วน นัดเวลา 12:00
ผมไลน์ไปนัด น้องตอบกลับ ตกลงสถานที่เมื่อเวลา่ 11:00 น้องขอเวลาอาบน้ำแต่งตัว ผมไปเปิดห้องรอที่ รร.
โดยมารยาทผมทำเสมอคือ ถ่ายรูป หน้า รร. เมื่อเรามาถึง และถ่ายรูปกุญแจห้องเบอร์ห้อง ให้น้องได้อุ่นใจ ผมก็ทำอย่างเคยส่งให้น้องไป ผมขึ้นไปห้องรอชิลๆก่อน
แป้บเดียวน้องตามมาติดๆ ตรงเวลาเป้ะๆ หน้าตาโอเครครับ ไม่ดรอปจากรูปในไลน์ครับ

ตัดมาที่งานเลยนะครับ ผมคุยเล่นถามทุกสุขน้องสักพักให้น้องหายเหนื่อยเดินทางสักครู่และจูนกับแป้บ จากนั้นผมก็ไปอาบน้ำ อาบเองครับ ผมเลือกอาบเองเพราะว่าน้องตัวหอมดีอยู่แล้ว สะอาดแล้วใส่ชุดสวยมา เพิ่งอาบน้ำมา ไม่อยากให้แป้งหลุดหรือตัวน้องเปียก (ผมง่ายๆครับ เรื่องอาบน้ำให้ไม่มี ปห.) น้องเปลี่ยนชุด ใส่ผ้าขนหนูตามมา บนเตียง ผมก็เริ่มเลยรุกก่อนเลย ไซร้ซอกคอ เนินอก ทุกจุดสัมผัส บิ้วให้น้องไปพักใหญ่ และเรื่อยลงมาที่ส่วนล่าง นิ้วสำรวจก่อนเบาๆแต่ชัดเลยว่าน้องฟิวแฟนกะเราจริงๆ เพราะทราบได้ถึงท้องทุ่งนาที่ชุ่มฉ่ำซะแล้ว ผมก็จัดแจงทาสีเลยด้วยที่ว่าน้องสะอาด จัดจนน้องเอวบิดมีเสียงในคอเป็นธรรมชาติไม่มีเฟค บิ้วช่วงล่างพักเดียวผมถึงเวลาใส่ CD น้องโม้คให้ผ่านถุง แต่ก็ได้ฟิวดีเพราะว่าเป็นธรรชาติ นุ่มนวล ผมชอบแบบนี้พอดี
แล้วก็ไม่รอช้าผมบุกน้องก่อนเลย ชอบบุกมากกว่า จับน้องท่าเบสิคใส่ตอปิโดเข้ายังเป้าหมาย เข้าได้ไม่ยากนักเพราะว่าน้องแฉะมาก ผมจัดไปหลายท่า เอาไปเลียขาน้องไปด้วยจัดเต็ม นานพอสมควรจนน้องเสร็จไปแล้ว 2 ที ผมทำลายประตูทีมเจ้าบ้านไปก่อน 2-0 ผมก็คิดว่าให้น้องพักผ่อนก่อนกลัวจะเพลียเกินไป พักคุยกัน ดูเคเบิ้ลหนังสงครามสนุกๆเพลินๆไปสักพักใหญ่ ผมก็จะสานต่องานอีกทีละครับ
ถึงตรงนี้ ผมบอกน้องว่าผมให้น้องอีกรอบนึง รวมเป็น2 รอบเลยเพระว่าผมค่อนข้างอึด และเด้าน้องยับแต่ไม่รุ่นแรงนะครับน้องบอกว่าเสียวเลยไม่หยุด ดังนั้นผมสมควรที่จะให้น้อง2รอบ จึงบอกน้องไปแล้วก็เริ่ม Round2 กันเลย บิ้วเหมือนเดิม ลงมาทาสี คราวนี้น้ำน้องไหลมากกจนย้อยลงก้น ผมบอกน้องว่าน้ำเยอะเลยนะ น้องบอกว่ามันเสียว ผมก้โหลด CD อีกครั้งจัดกันต่อหลายท่า ท่ายาก ท่าง่าย ซอยสั้น ชักยาว คว่ำหงาย จัดหมด และแล้วน้องก็เส็ดไปอีก 1 รวมเป็น 3-0 ละ ผมก็คิดว่าสมควรแก่เวลาที่จะปิดจ้อบซะที เดี๋ยวน้องหายใจไม่ทันก็เลยเสร็จตามไปในที่สุดด้วยท่าด้อกกี้ขอบเตียง
จบกิจกรรม ใช้เวลาไปเต็มเม็ดเต็มหน่วย กับ2รอบที่ผมให้น้องกับผมเส็ด1น้ำ คชจ. จึงเป็น 2,500 ก่อนป้าบๆ (ให้น้องพิเศษ) และ จบงานให้น้องสำหรับรอบ2 2,300 รวม 4,800
สำหรับผมถือว่าคุ้มครับ น้องเนื้อตัวสะอาด คุยดี ฟิลลิ่งดี น้ำเยอะ ผมชอบ เพระว่าน้องจะไม่เจ็บด้วย

แต่ผมอึดไปหน่อย และจัดท่าไปเยอะ แต่ก็ทะนุถนอม ทำไป หอมแก้มไปตลอด ขออภัยน้องอะตอมด้วยนะครับ เพื่อนๆวางใจได้ครับ สนับสนุนครับ

User IP: 
14.207.192.243

Comments

atom22's picture

..

Ofiria's picture

เยี่ยม

atom22's picture

คะ

atom22's picture

++

atom22's picture

มาหาอีกนะคะ