สาวเหนือสุดน่ารัก น้องการ์ตูน รังสิต

การบ้าน

ไฟหน้า: 
10
ช่วงล่าง: 
10
ฟิวแฟน: 
10
อารมณ์ร่วม: 
10
ความคุ้มค่า: 
10
ค่าใช้จ่าย: 
1600บาท
จัดไปกี่น้ำ: 
1
ดีไหม: 
ทอนกระจาย
ลิงก์รับงาน: 

รายละเอียด

นั่งดูน้องโพสรับงานมา 2-3 วัน ไม่มีคนส่งการบ้านซักที เลยตัดสินใจลองเองเลยละกันว่ะ เริ่มจากไลน์ไปหาน้องตั้งแต่บ่าย 2 นิดๆ น้องตอบกลับมาว่าพร้อม ส่งรูปมาให้
แวบแรกที่เก็นจากรูปเฮ้ย น่ารักแบบนี้นะเหรอ เรตนี้ส่วนมากเรตนี้ไม่ค่อยตรงปกเท่าไรด้วย เลยชั่งใจอยู่นาน ระหว่างนั้นก็ถามรายละเอียดเพิ่มเล็กน้อย แต่สุดท้ายตัดสินใจ เอาว่ะลองเสี่ยงดูหล่นก็หล่นว่ะ(ทำใจไว้ไม่ตรงปกแน่นอน) น้องนัดให้เปิดห้องที่โรงแรมพาราไดซ์ แล้วให้โทรไปบอกเลขห้องเอา

พอมาถึงเปิดห้องเรียบร้อยโทรบอกน้องเสร็จ ก็มาลุ้นด้วยใจระทึกจะตรงปกมั้ยว่ะนี่หรือว่าไม่ใช่ ซัก 5 นาที น้องมาเคาะประตู เปิดออกไปที่เห็นคือจริงดิ น่ารักงี้เลยเรอะนี่ หน้าตาตรงปกเลย ไม่ดรอปเท่าไร รูปร่างก็ตามที่บอกไว้คืออวบนิดๆ ไม่ใช่แบบผอมเพรียวแต่ทุกอย่างตรงตามที่น้องบอกหมด

พอน้องเข้าห้องมาก็นั่งคุยกับแปปเดียว น้องก็ชวนไปอาบน้ำ เริ่มคิดหนือว่าจะเร่ง เพราะตอนตกลงผมก็ไม่ได้ตกลงด้วยเวลา น้องแค่บอกว่าไม่รีบไม่เร่ง

พอเริ่มอาบน้ำก็เริ่มคุยกันน้องถูไปผมก็ถูน้องไป มีจูบนัวเนียกันเล็กน้อย ยิ้มหัวเราะกันก็เริ่มใจชื้นขึ้นว่ามีแววไม่หล่นละแน่นอน พอหลังจากอาบน้ำ ก็มาที่เตียง คราวนี้แหละครับ ถึงรู้จุดประสงค์น้องเค้าละว่าไม่รีบจริง คือ นอนคุยเล่นกันกอดกัน ตัวหอมๆนี่แหละครับ ผมกับน้องนี่ก็นอนนัวเนียซุกไซร้กันไปคุยเล่นกันไป จนแข็งก็เริ่มสวม CD ซึ่งผมก็รุกก่อนเลยด้วยท่าเบสิก ขอบอกว่าฟิตมากครับช่วงล่างนี่ฟิตมาก พอเริ่มท่าเบสิกไปซักพักผมเริ่มเหนื่อยทิ้งตัวน้องเป็นคนหันกลับมาขึ้นเองเลยครับ แล้วก็เริ่มโยก เริ่มควบม้า อย่างเมามันเสียงนี่ไม่มีเม้ม ร้องออกมาตามจังหวะดีครับ เนื่องจากผมนี่มันพวกเสร็จค่อนข้างยาก เลยกลายเป็นว่า น้องถึงไปก่อน 1 ยก แต่น้องก็ไม่ยอมนะครับ บอกถ้าพี่ไม่เสร็จหนูก็รู้สึกไม่ดีซิ ผมจึงให้น้องเริ่มหลับมาใช้ปากอีกรอบหลังจากใช้ได้ไม่นานผมก็เสร็จตามน้องไปครับ เป็นอันเสมอ 1-1

หลังจากนั้นก็ไปอาบน้ำและคุยหยอกล้อกันนิดหน่อย ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปครับ

อนึ่งน้องบอกว่า ไม่มีคนมาหาเท่าไรเลยมีแต่ขอการบ้านก่อน แต่น้องพึ่งมาทำเลยยังไม่มีการบ้านผมเลยอาสาเขียนให้น้องเองครับ

สรุป รับงานจริง แถมถอนกระจายครับ

ปล. ไว้ต้องหาโอกาสไปซ้ำ อีกแน่นอน

User IP: 
182.232.79.192

Comments

joethippy's picture

หน้าอกน้อง พอมี ไหมครับ

Densha's picture

ใหญ่เลยครับ 38 เลยของแท้ไม่เสริม นิ่มมือมาก เอาหน้าซุกฟินครับ

joethippy's picture

ขอบคุณมากครับท่านจอมยุทย์

Fasai's picture

ขอบคุณน่ะค่าา