5 น้ำจัดไป ไอซ์ไอซ์เบบี้

การบ้าน

ไฟหน้า: 
9
ช่วงล่าง: 
8
ฟิวแฟน: 
8
อารมณ์ร่วม: 
10
ค่าใช้จ่าย: 
2850บาท
ลิงก์รับงาน: 

รายละเอียด

วันนี้มีนัดกับน้องไอซ์สาวน้อยหน้าใสบ้านไกลปืนเที่ยง แต่ไปๆ มาๆ ก็มาจอดรถรอหน้าซอยละ

รับไอซ์ขึ้นรถเรียบร้อย น้องพาไปโรงแรมที่คุ้นเคย ถึงห้องน้องเอนกายถวายร่างรอบนเตียง อารมณ์นี้บวกกับเวลาบ่ายๆ ใกล้รถติด จะให้รออะไรล่ะครับ น้ำท่าไม่อาบมันละ ผมบุกไซร้เลยทีเดียว (จริงๆ ก็ไซร้หลายทีนะ ไม่ใช่ทีเดียวหรอก) ไซร์ได้ไม่นานชัดไม่ไหวกับชุดของน้องเลยต้องจับเปลื้องผ้าเสียหน่อย จริงๆ ว่าจะคาชุด แต่ไม่ไหว เดี๋ยวขาด ขี้เกียจพาไปซื้อใหม่ จับเปลื้องผ้าเสร็จ เจอเนินขาวๆ เนื้ออวบๆ ที่คุ้นเคย ลงไซร้ต่อ นุ่มได้โล่เลยเชียว

ไซร้น้องจนของขึ้น เกรงว่าถูกันไปกันมาจะเข้าถ้ำเสียก่อน เลยโหลดซีดีเสียเลย โหลดเสร็จก็เสียบเลยครับ รอไม่ได้แล้ว ขึ้นคร่อมน้องจัดท่าเบสิค หุ่นเนื้อๆ แบบนี้ชอบเลย ทิ้งตัวลงไปได้เต็มๆ ไม่ต้องกลัวน้องเอวหักแต่อย่างใด ซอยเน้นๆ จัดลึกๆ น้องครางออกมาด้วยเสียงแหบๆ อันคุ้นเคย (ถ้าจัดอันดับท๊อปเทนเสียงคราง ผมว่าไอซ์นี่ต้องติด 1 ใน 10 ของผมล่ะ) ซอยกันไปไม่นานก็แตกไปครับ

จบยกหนึ่ง ผมเสียไปแล้ว 1 ประตู แต่ไม่รู้ว่าน้องเสียประตูด้วยป่าว น้องไม่ยอมบอก

พักยกล้างน้องชายเรียบร้อยก็มานอนคุยเล่นกันครับ คุยกันไปกันมาผมก็พยายามจะต่อยกสองเลย แต่ไม่ไหวครับ ทำยังไงก็ไม่ขึ้น เลยต้องขอให้ไอซ์ช่วย น้องก็จัดแฮนด์จ๊อบให้ครับ ไม่นานน้องชายก็ขึ้น ผมโหลดซีดีเสร็จ ขอให้ไอซ์ขึ้นให้บ้าง น้องก็ไม่ขัดครับ เจอสาวเนื้อแต่เอวพริ้วเข้าไป น้องชายผมตื่นแบบลืมหลับเลย ไอซ์ขึ้นได้พักใหญ่สลับให้ผมขึ้นบ้าง ไม่รู้เมื่อยหรืออยากโดนผมกระแทก แต่ไม่เป็นไร เมื่อน้องขอพี่ก็จัดให้ พลิกกลับท่าเบสิคแล้วก็ซอยครับ น้องครางแบบรู้เลยว่าเสร็จแล้วแน่ๆ ซอยไปได้อีกไม่นานผมก็แพ้แตกตามน้องไปครับ

จบเกมก็ล้างเนื้อล้างตัว แล้วก็พาน้องกลับไปส่งคืนที่เดิมอย่างทะนุถนอมครับ ^^ ระหว่างทางคุยไปคุยมา น้องเผลอบอกครับ ว่าเสร็จไปหลายน้ำอยู่ แอบดีใจเลย วันนี้ทำประตูได้

สรุปประตู
2 ประตูต่อ น่าจะ 2-3 นะ น้องไม่ยอมบอก

สรุปค่าใช้จ่าย
2,850 บาท = 2,500 ค่าน้อง + 350 ค่าห้อง

ปล.เฉลยเรื่อง 5 น้ำ ขับรถไปกลับ เจอฝนไป 3 น้ำครับ :P

User IP: 
101.109.142.147

Comments

iceiceice's picture

65555555เจอฝนอีกก