ไอซ์ไอซ์เบบี้

การบ้าน

ไฟหน้า: 
9
ช่วงล่าง: 
8
ฟิวแฟน: 
7
อารมณ์ร่วม: 
10
ค่าใช้จ่าย: 
2850บาท
จัดไปกี่น้ำ: 
2
สิ่งที่ทำ: 
ลิงก์รับงาน: 

รายละเอียด

เมื่อวานมีโอกาสได้ไปหาน้องไอซ์ เล็งไว้นานแล้ว แต่ด้วยเหตุที่อยู่กันไกลแทบจะข้ามจังหวัดเลยไม่มีโอกาสได้เจอะสักที เมื่อวานสบโอกาสชิ่งงานได้ ไลน์ไปถามน้อง น้องว่างพอดี ก็เลยบึ่งรถขึ้นทางด่วนไปเลย เสียเวลาหลงทางอยู่พักนึง เนื่องจากไม่คุ้นเส้นทาง ใจก็เสียวๆ อยู่ว่าไปถึงที่แล้วเกิดติดต่อน้องไม่ได้จะทำยังไง แต่พอไปถึงก็ติดต่อได้ ได้เจอตัว โล่งอกไป

เจอน้อง น้องพาไปโรงแรมเปิดใหม่ครับ สีสรรสวยงาม ห้องกว้างขวาง (จริงๆ ก็กว้างในแนวยาวด้วยแหล่ะ) นั่งรถมาด้วยกัน น้องคุยสนุกครับ ออกห้าวๆ แนวขาลุยเลยล่ะ ใครชอบแนวนี้ก็คุยถูกคอครับ

เข้าห้องได้น้องเริ่มพูดน้อยลง ผมก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง เลยโดดเข้ากอดเลย น้องถาม พี่ไม่อาบน้ำก่อนเหรอ ผมก็ถามน้องว่าไม่อาบด้วยกันเหรอ น้องบอก อาบแล้ว ผมก็ งานนี้อาบเองครับ ไม่เป็นไร เดี๋ยวจัดหนัก

ออกมาจากห้องน้ำ น้องห่อตัวด้วยผ้าเช็ดตัวเรียบร้อย ไวแท้ เห็นแล้วมันอดไม่ได้ ผมโดดใส่พร้อมดึงผ้าเช็ดตัวน้องออกเลย เห็นน้องแบบเต็มๆ ตัวครั้งแรก โอ้ว ขาวเนียนดีแท้ รูปร่างดูอวบ แต่ไม่มีพุงครับ นมอยู่ทรง จุกสวยงาม เสียดายเรื่องกลิ่นไปหน่อย อาจจะเป็นที่ห้องยังใหม่ครับ ส่วนน้องสาวก็ เจอกะทิอีกแล้วครับ ท่าทางเดือนนี้คอเลสเตอรอลจะขึ้น เรียบเนียนเลย

ผมไม่รอครับ คลุกวงใน พร้อมรับแคลเซียมจากเต้า สวยดี ดูดอร่อย น้องส่งเสียงดีครับ เสียงอย่างนางเอกเอวีเลย คนนี้เสียงเพราะจริงครับ มีโอกาสแนะนำให้ไปฟังเลย ฟังเสียงได้สักพักเริ่มไม่ไหวละ ผมจับซีดีโหลด สอยเลย ซอยได้พักใหญ่ เสร็จครับ

จบรอบแรกไป ขึ้นเบสิคลงเบสิค ค่อยเป็นตัวเองหน่อย

เสร็จยกหนึ่ง มานอนกอดน้องได้สักพัก ไม่รู้จะคุยไรดี ผมเลยต้องขอแคลเซียมจากน้องสักหน่อย ช่วงนี้อายุเยอะกระดูกไม่ค่อยดีละ ดูดแคลเซียมน้องได้ไม่นาน ของขึ้นครับ จัดยกสองต่อเลย (พักยกยังไม่ถึง 5 นาทีเลย) เนื่องจากพักยกน้อยไปหน่อย รอบ 2 เลยจัดอยู่นานครับ ซอยอยู่ 20-30 นาทีได้ น้องไม่มีบ่นเลยครับ แถมอารมณ์ร่วมยังสุดๆ เลยด้วย ซอยกันเหงื่อโทรมกาย ช่วงหลังดูท่าจะไม่ไหวกลัวจะหมดแรงเสียก่อน ผมเลยรวมรวบพลังลมปราณเฮือกสุดท้าย ซอยสุดลำไม่นานก็เสร็จครับ สบายตัวไป เสร็จนอนตัวเปียกเหงื่อกันไปทั้งคู่ครับ สุดมันส์

สรุปประตู
2-4 น้องบอกเสร็จไป 3-4 ที ดังนั้น มันต้องเป็น 4 ครั้งแน่ๆ ชนะสุดๆ ครับ สนามนี้

สรุปคะแนน
ไฟหน้า 9 ไม่ใหญ่ แต่สีสวย แน่น ทรงดี
ช่วงล่าง 8 ใหญ่นูน เนื้อเยอะ
อารมณ์ร่วม 10 อยากให้สัก 12 แต่มันให้ได้เท่านี้

สรุปค่าเสียหาย
2500 ค่าน้องคอแห้ง + 350 ค่าห้อง

User IP: 
113.53.148.0

Comments

iceiceice's picture

เราเปลี่ยนไลน์ใหม่แล้วน้าาาาาาาาาาาาาา

Louisz's picture

รบกวนแอดมาหน่อยคับ

Ha_Luiz

banana007's picture

น้องไอซ์ครับ อยากลอกการบ้านแอดมิน แต่พี่ไม่เล่นไลน์ รบกวนเบอร์โทรได้ไหมครับ xxx_boy_girl@yahoo.co.th รับรองถ้าไม่นัด ไม่โทรไปรบกวนแน่ครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

iceiceice's picture

แอดไลน์มาคุยกัยได้เลยคะ รอเจออยุ่นะ

iceiceice's picture

อยากได้ผลงานเพิ่มอีกแล้วววว 555

iceiceice's picture

แอดไลน์มาคุยกันได้นะค้าพี่ๆ

iceiceice's picture

เย้ๆๆ